Đại lý bán máy Photocopy Hải Phòng

Đại lý chuyên bán máy photocopy tại hải phòng, đại lý ban máy photo tai hải phòng, đại ly bán máy photocopy giá re tại hải phòng, dai ly ban may photocopy tai hai phong, dai ly chuyen ban may photo o hai phong.

  Đại lý bán máy Photocopy Hải Phòng

  Đại lý chuyên bán máy photocopy tại hải phòng, đại lý ban máy photo tai hải phòng, đại ly bán máy photocopy giá re tại hải phòng, dai ly ban may photocopy tai hai phong, dai ly chuyen ban may photo o hai phong.
 

Công ty Việt Số Hóa là 1 công ty lớn nhất về đại lý bán máy photocopy ở Hải phòng, với nhiều mẫu máy Photocoy đa dạng. đẹp.

Chúng tôi tự hào là đại lý cung cấp máy photocopy lâu năm của các hãng nổi tiếng trên thế giới tại Việt Nam.

Với kinh nghiệm và uy tín của mình chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, dịch vụ tốt nhất đáp ứng cho mọi văn phòng và các cơ sở kinh doanh máy photocopy dịch vụ :

Với nhiều mẫu mã đa dạng về chức năng và chủng loại khách hàng hoàn toàn có thể lụa chọn cho mình một sản phẩn phù hợp.

Các dòng máy có tốc độ từ thấp tới cao từ khổ giấy A3, A4, A5... đến các chức năng nổi trội như máy photocopy hai mặt, tự động nạp bảo gốc, đảo bản sao, ngoài tính năng photocopy quý khách có thể được chọn thêm các tính năng như in, scan, fax.

 

Không chỉ cung cấp máy photocopy đen trắng hiện nay chúng đã cho về rất nhiều dòng máy photocopy màu với giá rất cạnh tranh.

Dịch vụ của Việt Số Hóa  luôn mang lại cho khách hàng sự hài lòng với nhiều quà khuyến mại, bảo hành bảo trì miễn phí tại nơi sử dung.

Đội ngũ kỹ thuật được đào tạo chính hãng và sẵn sàng phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi.

Với kho hàng lớn tại Hà Nội, TP.Hải Phòng sẽ luôn đáp ứng mọi lựa chọn của khách hàng khó tính nhất.

Máy mới 100%, nguyên đai, nguyên kiện máy chính hãng, có giấy chứng nhận nguồn gốc, xuất xứ bao gồm :
+ Máy Photocopy RICOH

+ Máy Photocopy toshiba

 


Tất cả các máy photo do chúng tôi cung cấp đều được bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.
Tất cả các máy photo do chúng tôi cung cấp đều được bảo trì miễn phí trong suốt thời gian bảo hành ( trong phạm vi TP.Hải Phòng ).


Lý Do bạn nên chọn Công ty Việt Số Hóa để mua máy :

Lý do 1: Chuyên nghiệp - Công ty Chúng tôi chỉ cung cấp và cho thuê một loại sản phẩm duy nhất: Máy photo đặc biệt chuyên cung cấp 2 loại máy thông dụng nhất hiện nay: Máy photocopy Ricoh, máy photocopy Toshiba. Nhân viên chúng tôi sẽ giúp bạn chọn lựa được sản phẩm phù hợp với bạn.

Lý do 2: Sản phẩm tốt nhiều ưu đãi - Nhiều ưu đãi với khách hàng : Áp dụng thường xuyên các chương trình khuyến mãi, giảm giá, tri ân khách hàng ........ khi mua máy photo.

Lý do 3: Bảo hành sản phẩm - Nhanh nhất có thể. Với đội ngũ thợ giỏi chuyên nghiệp chúng tôi sẽ đảm bảo việc bảo hành sản phẩm cho bạn.

Những tin cũ hơn
 
Bán chạy nhất

Giá gốc :38 000 000 đ
Giá mua : 33 000 000 đ

Giá gốc :38 000 000 đ
Giá mua : 28 500 000 đ

Giá gốc :1 500 000 đ
Giá mua : 1 000 000 đ

Giá gốc :35 000 000 đ
Giá mua : 26 000 000 đ

Giá gốc :65 000 000 đ
Giá mua : 48 000 000 đ

Giá gốc :30 000 000 đ
Giá mua : 19 500 000 đ
Tin mới nhất